HTP – WHITE GUT

  • Chức năng chính:
  • Đối tượng sử dụng:
  • Quy cách:
  • Nhà sản xuất:
  • Nơi sản xuất:

Hoặc

để được giá tốt nhất!

Hàng chính hãng

Bảo đảm chất lượng

Hàng có sẵn

Vận chuyển toàn quốc

CÔNG DỤNG:

• Ngăn ngừa các bệnh do ký sinh trùng (Gregarin), vi bào tử trùng EHP, vi khuẩn Vibrio, nguyên sinh động vật Protozoa bám trên thành ruột tôm gây
ra các bệnh viêm ruột nặng, bệnh phân lỏng, phân đứt khúc, đặc biệt là bệnh phân trắng White Feces Syndrome (WFS).
• Phục hồi tái tạo hệ nhung mao đường ruột bị bào mòn và tổn thương do hội chứng phân trắng (WFS) gây ra.
• Đặc biệt ngăn ngừa sự bùng phát của bệnh phân trắng trong ao tôm khi sử dụng từ lúc tôm còn nhỏ.
• Trung hòa độc tố do mầm bệnh gây ra trong hệ tiêu hóa giúp tôm nhanh chóng phục hồi sức khỏe hệ tiêu hóa về trạng thái ban đầu.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
LIỀU DÙNG:

• Phòng bệnh: Trộn đều 1-2g/kg thức ăn, 1lần/ngày, ăn liên tục trong suốt quá trình nuôi.
• Ngăn ngừa: Trộn đều 3-5g/kg thức ăn, 2-3lần/ngày, ăn liên tục 5-7 ngày.
• Tạt nước: 100-200g/1.000-2.000m³, khi tôm ăn yếu, bỏ ăn.
Có thể tăng liều khi cần thiết.
• Cắt kháng sinh khi dùng sản phẩm này

CÁCH DÙNG:

• Hòa HTP-WHITE GUT vào nước sạch rồi trộn đều vào thức ăn, áo bằng
chất kết dính, để khô 15 phút trước khi cho ăn.
• Thời gian ngưng sử dụng trước khi thu hoạch: 0 ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HTP – WHITE GUT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *