BRON HERBS FUNGI

  • Chức năng chính:
  • Đối tượng sử dụng:
  • Quy cách:
  • Nhà sản xuất:
  • Nơi sản xuất:

Hoặc

để được giá tốt nhất!

Hàng chính hãng

Bảo đảm chất lượng

Hàng có sẵn

Vận chuyển toàn quốc

CÔNG DỤNG:

  • Diệt nấm đồng tiền, nấm chân chó, nấm nhớt trong môi trường gây ra bệnh phân trắng, viêm ruột, gan tụy… trên tôm, cá, cua, ốc do môi trường nước ô nhiễm nặng.
  • Tẩy sạch rong nhớt gây ra bệnh đen mang trên tôm, cá.
  • Sát khuẩn môi trường nuôi ô nhiễm gây ra các bệnh nguy hiểm như xuất huyết, thối đuôi và hoại tử cơ, hội chứng chết sớm trên tôm, cá ở giai đoạn 20 đến 90 ngày tuổi với các đặc điểm: Gan, tụy bị hư, có vết trắng hoặc xanh, tôm tự co lại, vỏ mềm và có màu đen và có vết trên vỏ giáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

LIỀU DÙNG:

  • Khi có sự cố: Dùng 1 lít BRON HERBS FUNGI cho 1.000- 1.500 m³ nước 2 ngày liên tục
  • Định kỳ: 1 lít BRON HERBS FUNGI cho 2.000- 5.000 m³ nước, 7-10 ngày/lần.

CÁCH DÙNG:

Pha loãng 1 lít BRON HERBS FUNGI với 50 lít nước tạt đều khắp ao vào buổi sáng khi thời tiết mát mẻ.
  • Sản phẩm an toàn cho con người và môi trường khi dùng theo hướng dẫn.
  • Chú ý: Nên mở máy quạt nước hoặc hệ thống sục khí để phân tán đều vào nguồn nước ao.
  • Thời gian ngưng sử dụng trước khi thu hoạch: 05 ngày.
SẢN PHẨM DẠNG HỖN DỊCH CẦN LẮC KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.

BẢO QUẢN:

Sản phẩm phải được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Đậy kín khi không sử dụng.

SẢN PHẨM CHỈ SỬ DỤNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN – ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM.

” Sản phẩm không sử dụng các chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thủy sản theo quy định hiện hành của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BRON HERBS FUNGI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *